Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014

Game chiến thuật Vũ Đế mưu mô để giành chiến thắng cuối cùng

Là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng game chiến thuật Vũ Đế mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi nhờ các điểm khác biệt như gameplay 15 ô với tướng được di chuyển linh hoạt so với các tựa game chiến thuật chỉ được chiển tướng trong 5 ô. Điều này đã làm nên một game chiến thuật Vũ Đế hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh về chiến lược tính toán.


Là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng game chiến thuật Vũ Đế mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi
Là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng game chiến thuật Vũ Đế mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi
Sự góp mặt của các nhân vật với tài năng vô hạn mà thủ đoạn cũng vô biên như Đắc Kỷ, Tào Tháo... sẽ làm cho cuộc chiến của người chơi trong game chiến thuật Vũ Đế thêm phần gay cấn hơn bao giờ hết. Với các phó bản kì bí và hiểm trở, đặc biệt phó bản Hẻm Hoa Dung, một địa danh vô cùng quen thuộc trong lịch sử Tam Quốc nơi đã là mồ chôn của rất nhiều binh sĩ, sẽ là một trong những thách thức mà người chơi phải vượt qua.
Sự góp mặt của các nhân vật với tài năng vô hạn mà thủ đoạn cũng vô biên như Đắc Kỷ, Tào Tháo... sẽ làm cho cuộc chiến của người chơi trong game chiến thuật Vũ Đế thêm phần gay cấn hơn bao giờ hết.
Sự góp mặt của các nhân vật với tài năng vô hạn mà thủ đoạn cũng vô biên như Đắc Kỷ, Tào Tháo... sẽ làm cho cuộc chiến của người chơi trong game chiến thuật Vũ Đế thêm phần gay cấn hơn bao giờ hết.
Với hệ thống đấu trường phong phú, Vũ Đế buộc người chơi phải không ngừng tính toán, chiêu mộ binh giỏi tướng tài bằng cách tham dự Chiêu đãi tiệc để mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên tiền bạc và quyền lực cũng như sức mạnh của binh lính không phải là những nhân tố để đam lại chiến thắng cuối cùng. Mà chiến thắng cuối cùng trong game chiến thuật Vũ Đế chính là mưu mô, bởi ít ai biết rằng, Vũ Đế chính là danh xưng của người đa nghi những cũng mưu lược nhất - Tào Tháo năm xưa .
 chiến thắng cuối cùng trong game chiến thuật Vũ Đế chính là mưu mô, bởi ít ai biết rằng, Vũ Đế chính là danh xưng của người đa nghi những cũng mưu lược nhất - Tào Tháo năm xưa .
 chiến thắng cuối cùng trong game chiến thuật Vũ Đế chính là mưu mô, bởi ít ai biết rằng, Vũ Đế chính là danh xưng của người đa nghi những cũng mưu lược nhất - Tào Tháo năm xưa .
Chơi game : Vũ Đế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét