Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Cùng thử sức với web game chiến thuật vui nhộn Thời Loạn trên kho game Zing Appstore

Nếu đã trót yêu và say đắm với thể loại game chiến thuật xây thành thì Thời Loạn là một tựa game chiến thuật hoàn hảo dành cho bạn. Được mệnh danh là người thừa kế của Clash of Clans nhưng Thời Loạn thu hút người chơi Việt bởi hình ảnh và màu sắc cũng như cách chơi vui nhộn, thú vị hơn nhiều.

Nếu đã trót yêu và say đắm với thể loại game chiến thuật xây thành thì Thời Loạn là một tựa game chiến thuật hoàn hảo dành cho bạn.
Nếu đã trót yêu và say đắm với thể loại game chiến thuật xây thành thì Thời Loạn là một tựa game chiến thuật hoàn hảo dành cho bạn.
Là con cưng của nhà phát hành đình đám VNG trong năm 2013, game chiến thuật Thời Loạn được đầu tư tỉ mỉ vầ gamepplay và đồ họa. Nhìn chung với gameplay mô phỏng giống đến 80% game chiến thuật Clash Of  Clans nhưng Thời Loạn có những thay đổi hợp lý hơn với người chơi như các vòng phó bản và chinh phạt linh hoạt hơn, cấp độ phù hợp hơn. 
Là con cưng của nhà phát hành đình đám VNG trong năm 2013, game chiến thuật Thời Loạn được đầu tư tỉ mỉ vầ gamepplay và đồ họa.
Là con cưng của nhà phát hành đình đám VNG trong năm 2013, game chiến thuật Thời Loạn được đầu tư tỉ mỉ vầ gamepplay và đồ họa.
Đồ họa tươi sáng với công nghệ 3D không khóa màn hình dễ dàng zoom out và zoom in tạo sự linh hoạt trong quan sát cho game thủ cũng là một trong những điểm sáng của Thời Loạn. Chơi game Thời Loạn, người chơi không những phải đương đầu với những cạnh tranh khốc liệt từ các lượt cướp bóc của người chơi khác mà game chiến thuật Thời Loạn còn là mảnh đất để bạn thể hiện tài năng và mưu trí của mình, tất nhiên dựa trên tôn chỉ hàng đầu của game , vui là chính.
Chơi game Thời Loạn, người chơi không những phải đương đầu với những cạnh tranh khốc liệt từ các lượt cướp bóc của người chơi khác mà game chiến thuật Thời Loạn còn là mảnh đất để bạn thể hiện tài năng và mưu trí của mình,
Chơi game Thời Loạn, người chơi không những phải đương đầu với những cạnh tranh khốc liệt từ các lượt cướp bóc của người chơi khác mà game chiến thuật Thời Loạn còn là mảnh đất để bạn thể hiện tài năng và mưu trí của mình, 
Link chơi : Thời Loạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét