Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế nơi người chơi được trổ tài thao lược

Là một tựa game chiến thuật khá hot trên kho game Zing Appstore hiện nay, Công Thành Xưng Đế hiển nhiên vẫn giữ được số lượng người chơi ở mức tốt nhất, duy trì phong độ của một game chiến thuật mô phỏng hiếm hoi tại thị trường web game Việt Nam.
Là một trong số ít các tựa game chiến thuật thực sự đề cao tính chiến thuật khi người chơi không cần phải đầu tư quá nhiều về tài chính hay hàng khủng mà chỉ cần lựa chọn chiến thuật thông minh, trổ tài thao lược cũng hoàn toàn có khả năng xưng đế. 
game chiến thuật công thành xưng đế có lối chơi sáng tạo
game chiến thuật công thành xưng đế có lối chơi sáng tạo
Vẫn giữ nguyên bối cảnh Tam Quốc quen thuộc với ba cường quốc Ngụy Thục Ngô nhưng Công Thành Xưng Đế vẫn có những điểm khác biệt chính là phát triển lãnh địa của mình theo từng giai đoạn. Với 4 loại tài nguyên chính là vàng, gỗ, lúa và trại binh người chơi liên tục phải xây dựng và nâng cấp đồng thời phải tìm cách chiêu binh tài tướng tốt và thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày cũng như cạnh tranh với các quốc gia khác, các người chơi khác. Vì vậy, mặc dù vẫn giữ lối chơi auto nhưng game chiến thuật Công Thành Xưng Đế vẫn khiến người chơi hoạt động liên tục và không ngừng nghỉ. 

game chiến thuật công thành xưng đế bắt người chơi phải hoạt động liên tục
game chiến thuật công thành xưng đế bắt người chơi phải hoạt động liên tục

Trong quá trình xây dựng lãnh thổ của mình, người chơi còn phải đánh chiếm các lãnh thổ khác, mở mang bờ cõi. Quá trình đánh chiếm không hề đơn giản khi người chơi phải phối hợp khéo léo các chiến thuật lại với nhau và đảm bảo quy tắc : công khắc phòng- phòng khắc đột - đột khắc công. Khả năng sắp xếp chiến thuật khéo léo và thông minh chính là quy định hàng đầu trong tựa game nhập vai này để người chơi có thể trở thành một vị Công Thành Xưng Đế đúng nghĩa !
game chiến thuật công thành xưng để có tính chiến thuật cao
game chiến thuật công thành xưng để có tính chiến thuật cao

Ngoài ra bạn có thể chơi game chiến thuật Thời Loạn qua bài viết " Tuần này nên chơi game chiến thuật gì ? "  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét